Để trở thành chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp

0
151

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề kinh doanh – đầu tư và tư vấn môi giới bất động sản, chúng tôi tham gia lớp học BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG  của diễn giả NGUYỄN MẠNH HÀ. Tham gia, được trải nghiệm những cảm giác được học hỏi những điều vô cùng tuyệt vời. Như những lời chia sẻ của thầy Vas – chuyên gia đến từ Ấn Độ-: Trong bộ não mỗi người đều có 10 bóng đèn sang, khi sinh ra hiển nhiên là 2 bóng đèn đã bật sáng. Vậy 8 bóng đèn còn lại làm thế nào để bật sang, không phải nó sẽ phát sáng tự nhiên mà nó cần có người giỏi để hướng dẫn chúng ta bật những bóng đèn còn lại toả sáng. Khi Các bóng đèn bật sáng, thì khi đó những điều thật tuyệt vời sẽ đến với chúng ta.

Điều đó thật không thể sai! Có thể nói, cho đến khi tôi tham gia lớp của chuyên gia NGUYỄN MẠNH HÀ, tôi cũng vẫn hiểu: người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng tôi luôn làm cho mình dần dần trở thành hoàn hảo để: đã tốt gỗ thì phải tốt cả nước sơn. Chính vì vậy tôi luôn tạo cho bản thân trở nên ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người. Có thể nói đi đâu cũng vậy, tôi luôn tạo cho bản thân mình 1 phong cách ấn tượng, thời trang, điều tôi mong muốn đầu tiên đó là đến một điểm nào đó thì mình phải là tâm điểm của sự chú ý. Bởi lẽ với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, trong ngần đó năm tôi luôn học hỏi và trau dồi kiến thức để mình có thể có 1 bước nhảy vọt trong nghề. Và tôi luôn tự tin rằng: trong mọi hoàn cảnh, trong mọi góc độ tôi không thể thua hay kém hơn so với ng khác, có thể ngay tại thời điểm nào đó tôi sẽ không bằng; nhưng tôi sẽ phải tìm ra những giải pháp để vượt lên trên họ.

Khi được nghe chuyên gia NGUYỄN MẠNH HÀ chia sẻ: những năm đầu tiên anh đi làm môi giới bđs, trông anh rất gầy và có 1 chị khách hàng phát biểu thế này:”trông anh cứ gầy gầy như thằng nghiện ý, chả có gì đáng để tôi tin cả”- những câu chê đó sẽ luôn là 1 đòn chí mạng và thức tỉnh những ai đó khi họ muốn đạt được mục đích trong nghề kinh doanh.  Và điều này cũng là 1 trong những lần tác động làm cho 1 trong những bóng đèn trong tôi bật sang. Tất nhiên từ trước đến nay tôi vẫn hiểu, trong kinh doanh không chỉ kiến thức giỏi thì sẽ thành công. Muốn được thành công, mỗi chúng ta phải luôn hiểu: Người làm nghề kinh doanh cái đầu tiên là cái nhìn ấn tượng! Cũng giống như các anh/chị nhìn thấy 1 anh/chị nào đó hay hay, xinh xinh và ấn tượng anh chị sẽ thấy thích hơn, yêu hơn và luôn muốn đến gần để làm quen người đó.

Hãy nhớ lấy 1 điều: để trở thành 1 người chuyên viên tư vấn không khó, những hãy gắn cho 4 chữ “chuyên viên tư vấn” thêm 2 từ “chuyên nghiệp”! Để có được 2 chữ chuyên nghiệp chúng ta hãy hoàn thiện chính mình không chỉ kiến thức mà hãy cho mình 1 phong cách làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng! các bạn sẽ luôn là người thành công!

Chúc các bạn luôn gặt hái những thành công và toả sáng!

SHARE
Previous articleChia sẻ kinh nghiệm để thành công hơn
Next articleDự án chung cư Hong Kong Tower
Hoàng Bình Minh - tôi là một trong những chuyên gia tư vấn về mua, bán bất động sản. Website là nơi trao đổi thông tin và cập nhật nhanh nhất tình hình thị trường bất động sản Việt Nam

LEAVE A REPLY